รายชื่อผู้มีสิทธิเข้าสอบสัมภาษณ์ กำหนดวัน เวลา และสถานที่

ตามที่คณะวนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้ประกาศรับสมัครคัดเลือกเพื่อจ้างและเเต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยกลุ่มวิชาการ ประเภทคณาจารย์ประจำ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดภาควิชาวนวัฒนวิทยา คณะวนศาสตร์ จำนวน 1 อัตรานั้น บัดนี้ได้ดำเนินการสอบข้อเขียน และสาธิตการสอนในด้านวัฒนวิทยา และเข้ารับการทดสอบทางด้านจิตวิทยาเสร็จสิ้นเเล้ว คณะวนศาสตร์ จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าสอบสัมภาษณ์ จำนวน 2 รายดังนี้