ผลการคัดเลือกพนักงงานมหาวิทยาลัยกลุ่มวิชาการ ประเภทคณาจารย์ประจำ

ตามที่คณะวนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้ประกาศรับสมัครคัดเลือกเพื่อจ้างและเเต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยกลุ่มวิชาการ ประเภทคณาจารย์ประจำ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดภาควิชาการจัดการป่าไม้ คณะวนศาสตร์ จำนวน 1 อัตรานั้น บัดนี้ คณะกรรมการ ฯ ได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จสิ้นเเล้ว จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกดังนี้