ผลการสอบคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้

ตามที่คณะวนสาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตร์ ได้ประกาศรับสมัครบุคลเพื่อคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปปฎิบัติการ สังกัดศุนย์วิจัยป่าไม้ สำนักงานเลขานุการ คณะวนศาสตร์ โดยวิธีสอบเเข่งขัน จำนวน 1 อัตรานั้น บัดนี้ คณะกรรมการฯ ได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จสิ้นแล้ว คณะวนศาสตร์ จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก ดังนี้