ตามที่คณะวนศาสตร์  มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไปปฏิบัติการ สังกัดศูนย์วิจัยป่าไม้ สำนักงานเลขานุการ คณะวนศาสตร์โดยวิธีสอบเเข่งขัน จำนวน 1 อัตรา บัดนี้ระยะเวลาการรับสมัครได้สิ้นสุดลงแล้ว คณะวนศาสตร์ จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าสอบข้อเขียน ดังนี้