ตามประกาศคณะวนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ลงวันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2564 เรื่อง รับสมัครคัดเลือกเพื่อจ้างและเเต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยกลุ่มวิชาการ ประเภทคณาจารย์ประจำ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดภาควิชาการจัดการป่าไม้ คณะวนศาสตร์ จำนวน 1 อัตรานั้น เนื่องจากไม่มีผู้มาสมัครเข้ารับการคัดเลือก คณะวนศาสตร์ จึงขอขยายเวลาการรับสมัครคัดเลือกเพื่อจ้างและเเต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยกลุ่มวิชาการ ประเภทคณาจารย์ประจำ โดยมีรายละเอียดดังนี้