รายชื่อผู้ผ่านการสอบข้อเขียน และสาธิตการสอน กำหนดวัน เวลา และสถานที่

ตามที่คณะวนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้ประกาศรับสมัครคัดเลือกเพื่อจ้างและเเต่งตั้งบุุคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยกลุ่มวิชาการ ประเภทคณาจารย์ประจำ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัด ภาควิชาชีววิทยาป่าไม้ คณะวนศาสตร์ จำนวน 1 อัตรานั้น บัดนี้ได้ดำเนินการสอบข้อเขียนและสาธิการสอน เสร็จสิ้นแล้ว คณะวนศาสตร์จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการทดสอบทางด้านจิตวิทยา จำนวน 1 ราย ดังนี้