รายชื่อผู้มีสิทธิเข้าสอบข้อเขียนและสาธิตการสอน กำหนดวัน เวลา และสถานที่

ตามที่คณะวนสาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้ประกาศขยายเวลาการรับสมัครคัดเลือกเพื่อจ้างและเเต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยกลุ่มวิชาการ ประเภทคณาจารย์ประจำ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดภาควิชาการจัดการป่าไม้ คณะวนศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา นั้น บัดนี้ได้ดำเนินการสอบข้อเขียน และสาธิตการสอนในหัวข้อ "การจัดการป่าไม้ชุมชนอย่างมีส่วนร่วม" เสร็จสิ้นแล้ว คณะวนศาสตร์ จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการทดสอบทางด้านจิตวิทยา จำนวน 1 รายดังนี้