รายชื่อผู้มีสิทธิเข้าสอบข้อเขียน

ตามที่คณะวนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้ประกาศขยายเวลาการรับสมัครคัดเลือกเพื่อจ้างและเเต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยกลุ่มวิชาการ ประเภทคณาจารย์ประจำ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดภาควิชาชีววิทยาป่าไม้ คณะวนศาสตร์ จำนวน 1 อัตรานั้น  บัดนี้ได้ดำเนินการสอบข้อเขียน และสาธิตการสอน เสร็จสิ้นเเล้ว มีผลดังนี้