ตามประกาศคณะวนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เรื่อง รับสมัครคัดเลือกเพื่อจ้างเเละเเต่งตั้งบุุคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยกลุ่มวิชาการ ประเภทคณาจารย์ประจำ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดภาควิชาการจัดการป่าไม้ คณะวนศาสตร์ จำนวน 1 อัตรานั้น เนื่องจากมีผู้มาสมัครจำนวนน้อยราย คณะวนศาสตร์ จึงให้ขยายเวลาการรับสมัครคัดเลือกเพื่อจ้างและเเต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยกลุ่มวิชาการ ประเภทคณาจารย์ประจำ โดยมีรายละเอียดดังนี้