รายชื่อผู้มีสิทธิเข้าสอบข้อเขียนและสาธิตการสอน กำหนดวัน เวลา และสถานที่

ตามที่คณะวนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์  ได้ประกาศขยายเวลาการรับสมัครคัดเลือกเพื่อจ้างเเละเเต่งตั้งบุุคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยกลุ่มวิชาการ ประเภทคณาจารย์ประจำ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดภาควิชาชีววิทยาป่าไม้ คณะวนศาสตร์ จำนวน 1 อัตรานั้น บัดนี้ ได้ดำเนินการสอบข้อเขียน และสาธิตการสอน คณะวนศาสตร์ จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าสอบสัมภาษณ์ จำนวน 2 ราย ดังนี้