ข่าว : รับสมัครงาน

• รายชื่อผู้มีสิทธิเข้าสอบสัมภาษณ์ กำหนดวัน เวลา และสถานที่

ตามที่คณะวนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้ประกาศรับสมัครคัดเลือกเพื่อจ้างและเเต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยกลุ่มวิชาการ ประเภทคณาจารย์ประจำ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดภาควิชาวนวัฒนวิทยา คณะวนศาสตร์ จำนวน 1 อัตรานั้น บัดนี้ได้ดำเนินการสอบข้อเขียน และสาธิตการสอนในด้านวัฒนวิทยา และเข้ารับการทดสอบทางด้านจิตวิทยาเสร็จสิ้นเเล้ว คณะวนศาสตร์ จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าสอบสัมภาษณ์ จำนวน 2 รายดังน ... อ่านเพิ่มเติม

• ขยายเวลาการรับสมัครคัดเลือกเพื่อจ้างและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยสายวิชาการ

ตามประกาศคณะวนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ เรื่องรับสมัครคัดเลือกเพื่อจ้างและเเต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยกลุ่มวิชาการ ประเภทคณาจารย์ประจำ ตำแหน่งอาจารย์ สังกัดภาควิชาอนุรักษวิทยา คณะวนศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา นั้น เนื่องจากไม่มีผู้มาสมัครเข้ารับการคัดเลือก คณะวนศาสตร์ จึงให้ขยายเวลาการรับสมัครคัดเลือกเพื่อจ้างและแต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยกลุ่มวิชาการ ประเภทคณาจารย์ประจำ โดยมี ... อ่านเพิ่มเติม