รายชื่อผู้มีสิทธิเข้าสอบ กำหนดวัน เวลา และสถานที่ทำการคัดเลือก

ตามที่คณะวนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้ประกาสรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่งพนักงานทั่วไป สังกัดสำนักงาน wedding tents เลขานุการ คณะวนศาสตร์และประจำสถานีวิจัยพังงา จ.พังงา จำนวน 2 อัตรา นั้น บัดนี้ระยะเวลาการรับสมัครได้สิ้นสุดลงแล้ว คณะวนศาสตร์ จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าสอบจำนวน 2 รายดังนี้ luxury wedding marquee hire

นำเสนอข่าวโดย : fforwpk
เมื่อวันที่ : 04 พ.ย. 2557 เวลา 08:56 น.

กลับหน้าข่าว
หน้าหลัก | เกี่ยวกับคณะ | หน่วยงาน | ความรู้ |ถาม-ตอบ | ศิษย์เก่า | แผนผังเว็บไซต์ | ติดต่อเรา

© 2012 Allright reserved by Faculty of Forestry, Kasetsart University ,Bangkok Thailand