ผลการสอบคัดเลือกพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้

ตามที่คณะวนศาสตร์ มหาลัยเกษตรศาสตร์ ได้ประกาศรับสมัครเพื่อคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่งพนักงานทั่วไป สังกัดสำนักงานเลขานุการ คณะวนศาสตร์จำนวน 1 อัตรานั้น บัดนี้ คณะกรรมการ ฯ ได้ดำเนินการคัดเลือกเสร็จสิ้นแล้ว คณะวนศาสตร์จึงขอประกาศรายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือก ดังนี้
fallon pearl silver rings fallon 925 pearl silver bracelet fallon sterling silver earings fallon jewelry fallon jewelry for women fallon rings

นำเสนอข่าวโดย : fforwpk
เมื่อวันที่ : 20 พ.ย. 2558 เวลา 16:19 น.

กลับหน้าข่าว
หน้าหลัก | เกี่ยวกับคณะ | หน่วยงาน | ความรู้ |ถาม-ตอบ | ศิษย์เก่า | แผนผังเว็บไซต์ | ติดต่อเรา

© 2012 Allright reserved by Faculty of Forestry, Kasetsart University ,Bangkok Thailand