รายชื่อผู้มีสิทธิเข้าสอบ กำหนดวัน เวลา และสถานที่ทำการคัดเลือก

ตามที่คณะวนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้ประกาศรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ ตำแหน่งพนักงานทั่วไป สังกัดสำนักงานเลขานุการ คณะวนศาสตร์ จำนวน 1 อัตรานั้น บัดนี้ระยะเวลาการรับสมัครได้สิ้นสุดลงแล้ว คณะวนศาสตร์ จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าสอบจำนวน 3 ราย ดังนี้ fallon rings fallon rings for sale fallon earrings fallon earrings for sale sterling silver earrings for sale

นำเสนอข่าวโดย : fforwpk
เมื่อวันที่ : 20 พ.ย. 2558 เวลา 16:31 น.

กลับหน้าข่าว
หน้าหลัก | เกี่ยวกับคณะ | หน่วยงาน | ความรู้ |ถาม-ตอบ | ศิษย์เก่า | แผนผังเว็บไซต์ | ติดต่อเรา

© 2012 Allright reserved by Faculty of Forestry, Kasetsart University ,Bangkok Thailand