ตามที่คณะวนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ได้ประกาศรับสมัครคัดเลือกเพื่อจ้างและเเต่งตั้งบุคคลเข้าเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่งเจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป ระดับปฏิบัติการสังกัดสำนักงานเลขานุการ คระวนศาสตรื จำนวน 1 อัตรานั้น บัดนี้ได้ดำเนินการสอบข้อเขียนเสร็จสิ้นแล้ว คระวนศาสตรื จึงขอประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิเข้าสอบสัมภาษณ์ จำนวน 11 ราย ดังนี้ fallon pearl silver rings fallon jewelry fallon rings fallon rings for sale fallon earrings for sale

นำเสนอข่าวโดย : fforwpk
เมื่อวันที่ : 20 พ.ย. 2558 เวลา 16:34 น.

กลับหน้าข่าว
หน้าหลัก | เกี่ยวกับคณะ | หน่วยงาน | ความรู้ |ถาม-ตอบ | ศิษย์เก่า | แผนผังเว็บไซต์ | ติดต่อเรา

© 2012 Allright reserved by Faculty of Forestry, Kasetsart University ,Bangkok Thailand