ตามประกาศคณะวนศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ลงวันที่ 9 มิถุนายน 2557 เรื่องขยายเวลาการรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ สังกัดสำนักงานเลขานุการ คณะวนศาสตร์ จำนวน 1 อัตรา บัดนี้ระยะเวลาการรับสมัครสิ้นสุดลงแล้ว ปรากฎว่าไม่มีผู้มาสมัครเข้ารับการคัดเลือกคณะวนศาสตร์ จึงขยายเวลาการรับสมัครบุคคลเพื่อคัดเลือกบรรจุเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยเงินรายได้ โดยมีรายละเอียดดังนี้ fallon sterling silver necklace fallon 925 pearl silver bracelet fallon rings fallon earrings for sale

นำเสนอข่าวโดย : fforwpk
เมื่อวันที่ : 20 พ.ย. 2558 เวลา 16:20 น.

กลับหน้าข่าว
หน้าหลัก | เกี่ยวกับคณะ | หน่วยงาน | ความรู้ |ถาม-ตอบ | ศิษย์เก่า | แผนผังเว็บไซต์ | ติดต่อเรา

© 2012 Allright reserved by Faculty of Forestry, Kasetsart University ,Bangkok Thailand